Trang chủ Du lịch Ninh Bình Tour Bái Đính Tràng An 1 Ngày Khởi Hành Từ Hà Nội

Tour Bái Đính Tràng An 1 Ngày Khởi Hành Từ Hà Nội

750,000đ
-10%
Thời gian: 1 ngày

Giới thiệu chung

Chùa Bái Đính và khu du lịch sinh thái Tràng An là hai danh thắng đẹp của tỉnh Ninh Bình, nằm ở phía nam của Hà Nội, và cũng là 2 trong những địa danh tuyệt nhất ở miền Bắc Việt Nam.

Tràng An, có tên giống như cố đô ở Tràng An ở Trung Quốc, là một khu sinh thái được đầu tư bởi chính quyền, rộng 2000 ha, đang ngày càng được nổi tiếng rộng rãi tới những vị du khách nước ngoài.

Ngoài việc khám phá cảnh sắc thiên nhiên tại Tràng An, du khách đến Ninh Bình có thể tham quan chùa Bái Đính được nhắc tới như là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam với hành lang tượng La Hán dài nhất Đông Nam Á, chuông đồng nặng nhất Việt Nam với khối lượng 36 tấn, tượng Phật Pháp Chủ dát vàng nặng nhất Đông Nam Á với trọng lượng 100 tấn và cao 10m,...

Tour Bái Đính Tràng An 1 Ngày Khởi Hành Từ Hà Nội

750,000đ
Đặt tour ngay

Lịch trình tour

Full day: HÀ NỘI – BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN – HÀ NỘI (N/A)

Quý khách sẽ gặp hướng dẫn viên tại khách sạn, thời gian đón khách là từ 8 giờ đến 8 giờ rưỡi, sau đó lái xe trong khoảng 2 tiếng đồng hồ để tới Nin Bình. Trên đường di chuyển, quý khách sẽ được phóng tầm mắt ngắm những đồng lúa xanh rờn, nhìn người nông dân làm việc trên đồng.

Địa điểm tham quan đầu tiên là chùa Bái Đính. Ngôi chùa nằm trê núi Đính, và rộng vô cùng đến nỗi hầu hết các du khách đến tham quan đều có cảm bị choáng ngợp bởi sự hùng vĩ của chùa, sự tinh tế và thật của các ngôi tượng được sắp đặt nơi đây.

Tiếp theo chương trình là bữa trưa tự chọn tại một nhà hàng địa phương. Quý khách có thể thưởng thức nhiều món đặc sản như cơm cháy, thịt dê, lợn, nem rán….

Khoảng 2.30 chiều, đoàn sẽ di chuyển tới bến Tràng An, lên tàu chèo tay để đi tham quan khu danh thắng, chèo thuyền dọc con sông và đi luồn dưới 9 hang. Mỗi hang có một tên riêng rất đặc trưng và thú vị, cũng như sự tích và tưởng tượng, cảm nhận mà người dân dành cho nó, ví dụ như hang tối, hang sáng, hang ba giọt, hang nấu rượu… Hơn cả là cảnh sắc thiên nhiên nơi đây quả là hùng vĩ và nên thơ.

Sau 2 tiếng đồng hồ chèo thuyền quanh Tràng An, quý khách sẽ quay lại bến thuyền, lên bờ rồi lên xe để quay về nơi xuất phát. Đoàn sẽ về tới Hà Nội vào lúc 6.30 chiều, đó cũng là lúc kết thúc và chia tay.

Thông tin chung

Tour bao gồm

Tour không bao gồm

 

Để lại bình luận về Tour Bái Đính Tràng An 1 Ngày Khởi Hành Từ Hà Nội