Trang chủ Du lịch Ninh Bình Tour Cúc Phương 1 ngày từ Hà Nội

Tour Cúc Phương 1 ngày từ Hà Nội

800,000đ
Hanoi - Hà Nội Cúc Phương
Thời gian: 1 ngày
Ðến Cúc Phương đẹp nhất vào mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4, khi đã qua đi những cơn mưa rừng dữ dội. Rừng nguyên sinh Cúc Phương nằm sát vùng đồng bằng Bắc bộ, nhất là nằm trên tuyến đường du lịch với những điểm du lịch hấp dẫn như cố đô Hoa Lư, Tam Cốc, Tràng An.. Vuờn quốc gia Cúc Phương được bao bọc bởi các núi đá vôi có độ cao trung bình 300 - 400m. Ðỉnh núi cao nhất là đỉnh Mây Bạc, cao 656m. Du lịch đến VQG Cúc Phương, bạn được ngắm một khung cảnh thiên nhiên kỳ bí, hùng vĩ giữa rừng bướm rập rờn, tận mắt chứng kiến nhiều loại cây hàng ngàn năm tuổi như chò, chò chỉ, sấu... và những loài động vật quý hiếm như voọc quần trắng, sóc bay cùng với những đàn hươu sao, nai...

Tour Cúc Phương 1 ngày từ Hà Nội

800,000đ
Đặt tour ngay

6h30 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Vườn quốc gia Cúc Phương – vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam. Khu rừng nguyên sinh rộng 25.000 ha mang tính chất điển hình của rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành mát mẻ, hệ động thực vật phong phú.

9h00 Đến Cúc Phường, xe đưa đoàn vào sâu Rừng nguyên sinh Cúc Phương, dừng thăm Động Người Xưa – Nơi lưu giữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây hàng ngàn năm. Đoàn tiếp tục đi bộ, thăm Cây Chò ngàn năm, Động Thuỷ Tiên, động Con Moong, động Phò Mã.

12h00 Ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó tham quan Bảo tàng động vật quý hiếm, khu cứu hộ Linh trưởng, VQG Cúc Phương. Quý khách tự do mua sắm đồ lưu niệm trước khi lên xe trở lại Hà Nội.

17:00 Xe đưa đoàn trở về Hà Nội. Chia tay quý khách. Kết thúc chương trình.

Để lại bình luận về Tour Cúc Phương 1 ngày từ Hà Nội