Trang chủ Du lịch Ninh Bình Tour Ninh Bình 1 Ngày: Bái Đính – Tràng An

Tour Ninh Bình 1 Ngày: Bái Đính – Tràng An

750,000đ
Hà Nội - Ninh Bình
Thời gian: 1 ngày

Giới thiệu chung

Khu du lịch Tràng An - Bái Đính từ lâu đã trở thành điểm đến ấn tượng của cả du khách trong nước và quốc tế. Nơi dây sở hữu phong cảnh sơn thủy hữu tình hiếm có, mang đến cho bạn cảm giác như được hòa quyện cùng với thiên nhiên.

Không chỉ chứa đựng nhiều giá trị nổi bật với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc được tạo nên 1 cách hài hoà bởi hình núi, thế sông, các hang động ngập nước quanh năm với thảm thực vật còn hoang sơ nguyên vẹn. Nơi đây còn mang đậm dấu ấn và những giá trị lịch sử văn hoá truyền thống qua hệ thống các di tích lịch sử và lễ hội văn hoá nổi tiếng.

Tour Ninh Bình 1 Ngày: Bái Đính – Tràng An

750,000đ
Đặt tour ngay

Lịch trình tour

Full day: “Kong: Đảo Đầu Lâu” – Đưa Cảnh đẹp Việt Giới Thiệu Cùng Thế Giới (N/A)

07h40 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên đến đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đến Bái Đính xe sẽ có chặng dừng chân ngắn cho quý khách xuống xe thư giãn ít phút. Tới nơi quý khách đi xe điện vào lễ chùa Bái Đính.

12h30: Quý khách thưởng thức bữa trưa với thịt dê núi đặc sản Ninh Bình.

Sau bữa trưa quý khách nghỉ ngơi ít phút và tiến hành thăm khu du lịch sinh thái Tràng An, đi thuyền trên hồ xuyên qua các chuỗi hang động Hang Tối, Hang Sáng, Hang Ba Giọt. Mỗi hang một vẻ đặc trưng như tên gọi, các hang có nhiều nhũ đá biến đổi, nước chảy ra từ trần hang làm không khí trong hang mát lạnh.

Hang Tối có lòng hang rộng hẹp biến đổi bất ngờ. Hang Sáng long lanh với những nhũ đá óng ánh kỳ lạ.

Hang Nấu Rượu và Hang Cơm với truyền thuyết ông khổng lồ nấu rượu ở đây, mang rượu và cơm ra núi ngồi ăn. Trong hang có mạch nước ngầm sâu hơn 10m. Tương truyền, các bậc tiền bối đã vào đây lấy nước để nấu rượu tiến vua, khi nạo vét lòng hang các nhà khảo cổ đã phát hiện rất nhiều bình gốm, hũ, vại và các dụng cụ để nấu rượu… trải nghiệm quang cảnh của nơi được gọi là “Vịnh Hạ Long vùng nước ngọt”.

18h30: Quý khách trở về Hà Nội, chương trình kết thúc

Thông tin chung

Tour bao gồm

Tour không bao gồm

Để lại bình luận về Tour Ninh Bình 1 Ngày: Bái Đính – Tràng An